QUỸ ĐẤT THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH NGÀY CÀNG KHAN HIẾM VÀ CẠN NGUỒN CUNG

Khan hiếm đất nền khu vực thành phố Hồ Chí Minh

Tình trạng hiện tại quỹ đất khu vực thành phố Hồ Chí Minh không còn nhiều, các vị trí thế đất đẹp ở trung tâm đa phần thuộc sỡ hữu của nhà nước hoặc các tập đoàn lớn. Tất cả quỹ đất này đều được có kế hoạch sử dụng và quy hoạch bài bản, đa phần để xây dựng chung cư, trung tâm thương mại…

Nhìn vào thực tế, thành phố Hồ Chí Minh hiện tại đang dư thừa căn hộ, chung cư cao cấp, trong khi đó đất nền lại cực kỳ khang hiếm. Muốn sở hữu một căn chung cư nằm trong nội ô thành phố, nhà đầu tư và khách hàng phải bỏ ra số tiền cực lớn từ 3,5 tỷ trở lên. Điều này chứng tỏ một điều thị trường chung cư căn hộ hiện tại đang được bảo hòa và giá đang ở mức cực kỳ cao.

Về tương lai, nguồn cung bất động sản cao cấp tại khu vực trung tâm khó có thể tăng nhiều trong bối cảnh nền kinh tế khó hăn hiện tại. Bởi quỹ đất hạn chế và quy định nghiêm ngoặt về quy hoạch. Điều này tạo cơ hội hấp thụ đối với sản phẩm vùng ngoại ô thành phố.

Theo chia sẻ của ông Trần Bảo Long – Giám Đốc Kinh Doanh công ty TNHH Thuận Phát Invest: “Thị trường bất động sản đất nền khu vực thành phố Hồ Chí Minh hiện tại vẫn còn đang nóng bởi nhu cầu nhà ở thực thụ ngày càng tăng. Đặc biệt đối với đất nền pháp lý rõ ràng minh bạch lại càng thu hút sự quan tâm, trong hoàn cảnh nền kinh tế đang trong giai đoạn chững lại thì tâm lý “Ăn chắc mặc bền” đang được các nhà đầu tư và khách hàng đặt lên hàng đầu.

Hiểu được nhu cầu khách hàng và tâm lý nhà đầu tư, Công ty Thuận Phát Invest đã phối hợp với chủ đầu tư để đưa ra thị trường 132 nền đất mặt tiền đường Lê Tấn Bê, Phường An Lạc, Quận Bình Tân.

Vậy đất nền mặt tiền đường Lê Tấn Bê có gì đặt biệt?

Hiện tại khu đất nền của chúng tôi đã có sổ hồng riêng từng nền, công chứng ngay. Đặc biệt với vị trí thuận lợi liên kết vùng dễ dàng, hơn thế nữa còn liền kề khu Tên Lửa Quận Bình Tân nên thừa hưởng đầy đủ các tiện ích của khu vực. Với chính sách bán hàng và chiết khấu cực kỳ cao hứa hẹn sẽ đêm lại kênh đầu tư cũng như an cư tuyệt vời cho khách hàng thời điểm hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *