ĐẤT VƯỜN – SỰ LỰA CHỌN MỚI CỦA NHÀ ĐẦU TƯ

Cuộc sống thực tại của cư dân sống ở các thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh là sự chật chội và bí bách. Hàng ngày phải đối mặt với khói bụi và ô nhiễm không khí thường xuyên gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Vì thế nhu cầu cần tìm về với thiên nhiên để nạp lại nguồn năng lượng xanh và thư giản mỗi dịp cuối tuần hay dịp lễ là rất quan trọng.

Thực trạng ô nhiễm môi trường tại TP.HCM

Chính vì vậy nhu cầu sở hữu cho mình một ngôi nhà thứ 2 là rất cần thiết, để xây dựng cho gia đình  một không gian sống xanh và lành mạnh tái tạo lại nguồn sống cho bản thân và gia đình.

Để đáp ứng nhu cầu thị trường cũng như nguyện vọng muốn xây dựng một môi trường sống xanh trong lành cho xã hội. Công ty TNHH Thuận Phát Invest chúng tôi đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm đất vườn Củ Chi.

mẫu nhà vườn
Mẫu nhà vườn

Đất vườn Củ Chi chỉ cách trung tâm Hồ Chí Minh chưa tới một giờ di chuyển theo quốc lộ 22. Rất thích hợp để làm nhà vườn, trồng cây ăn trái, nghỉ dưỡng dịp cuối tuần. Trong tương lai khi cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Mộc Bài và tuyến metro số 2 được xây dựng sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ thành phố về “ngôi nhà thứ 2” của quý khách.

Hơn thế nữa, Củ Chi từ 2025-2030 ra mục tiêu chuyển đổi 17.000ha đất nông nghiệp thành đất ở và khu du lịch sinh thái. Đây là cơ hội vàng để gia tăng giá trị bất động sản khi quý khách hàng đang sở hữu đất vườn Củ Chi.

Hiện tại giá đất vườn Củ Chi rất thấp, giao động từ 1 triệu đến 2 triệu trên 1m2, đây cũng là cơ hội để nhà đầu tư sở hữu cho mình một mảnh đất vườn và xây dựng không gian sống xanh theo ý muốn của bản thân và gia đình.

One thought on “ĐẤT VƯỜN – SỰ LỰA CHỌN MỚI CỦA NHÀ ĐẦU TƯ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *